บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ40w

ลูกออกมาหายใจไวเกินไป กังวลมากกลัวลูกจะเป็นไร เห็นหมอบอกว่าน้องขี้เทาในท้อง สำลักน้ำคร่ำหรืออะไรเนี่ยแหละค่ะ น้องต้องนอนโรงบาลสามถึงเจ็ดวันรอดูอาการ คุณแม่เครียดมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คลอดวันที่9/1/66 น้องออกซิเจนต่ำต้องอยู่กับหมอ เสมหะก็เยอะ

2y ago

เเม่พยามอย่าคิดมากนะคะ ขอให้น้องเเข็งเเรงบ้านนี้ก็ยังไม่ได้ออกจากโรงพยาบาล เเม่ปั๊มนมไว้ให้น้องเยอะไนะคะนมหลังคลอด3-4วันมีประโยชน์ชดเชยมากๆ

กังวลเหมือนกันค่ะเเม่บ้านนี้39+2. เเล้ว น้องไม่ค่อยดิ้น+ท้องเเข็งบ่อย

2y ago

✌️✌️สู้ๆนะค่ะบ้านนี้พึ่งจะคลอดค่ะ

สู้ๆนะคะ