30 วีค แล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย คือดิ้นเบามาก กังวลมากกลัวลูกจะเป็นไร คุณแม่บ้านอื่นมีคำแนะมั้ยค้ะ

8 ตอบกลับ

บางทีลูกดิ้นในตอนที่เรากำลังทำนู้นทำนี้ค่ะ เราเลยไม่รู้สึก ถ้าคิดมากไปหาหมอได้ค่ะ หมอเข้าใจความกังวลของแม่ๆค่ะ

บางทีแม่อาจจะหน้าท้องหนา และอีกอาจจะเพราะแม่ทำนั้นทำนี้จนไม่คอยรุ้สึกว่าน้องดิ้น แต่ถ้าไม่สบายใจให้ไปพบหมอคะ

เขาตัวโตขึ้นพื้นที่ข้างในแคบ ลองดื่มน้ำเย็นกระตุ้นเขา หรือเล่นปูไต่ดูนะคะ เขาจะตอบสนอง☺️

เข้าช่วง8ด. พื้นที่ในท้องแคบน้องเลยดิ้นน้อยค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้29วีครุ้สึกว่าน้องคลื่นไหวไปมาบ่อยมากเลยคะ

ถ้า1วันดิ้นเกิน10รอบไม่เป็นไรค่ะลองน้บลูกดิ้นดูนะคะ

3y ago

ใช่จ้าแม่ 1วันต้องดิ้นให้ถึง10ครั้งค่ะ

30w บ้านนี้ไม่ค่อยเตะเท่าไหร่ค่ะ มีแต่เคลื่อนไหว

ดิ้นน้อยต้องรีบไปหาหมอนะคะ