หน้าเป็นผื่น

ลูกหน้าเป็นผื่นแดง ทาบีเบนเธนแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ สงสารลูกจัง

หน้าเป็นผื่น
32 ตอบกลับ

มียาแก้แพ้ทาค่ะที่ไม่มีสเตียรอยปรึกษาเภสัชกรใกลเบ้านได้นะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุก หรือน้ำเกลือเช็ดให้ แล้วทาครีมค่า

ทายาเยอะระวังน้องจะติดสเตรอยนะหาหมอดีกว่าคะ

ลองทา ซูโดครีมนะคะ บ้านนี้หายกริบเลยค่ะ

น้องทานนมอะไรค่ะ...แพ้นมวัวหรือเปล่า

ทาขมิ้นสดคะ​ หายแถมผิวดีด้วยคะ

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์ทา หายคะ

บ้านนี้ใช้ยาตัวนี้คะ 2-3 วันหาย

น้องเป็นเยอะ พาไปหาหมอเถอะค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ดีเยี่ยม

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่ได้ผล อันเก่าหาย อันใหม่ขึ้น