ป้อนข้าวลูกก่อน6เดือน

ลูกหนูพี่งได้1เดือนทางบ้านแม่สามี จะป้อนข้าวตัวเล็กแล้ว หนูพูดทุกอย่างแล้ว เห็นลูกหนูงอแง แล้วตื่นกินนมบ่อย ก็บอกว่ากินแค่นมไม่อยู่ท้อง พี่ๆช่วยเม้นแนะนำหน่อยค่ะ จะให้สามีอ่านแล้วไปคุยกับแม่เค้าอีกที เพราะหนูพูดทุกอย่างแล้วไม่มีใครฟังหนูเลย?

2 ตอบกลับ

ควรป้อน6 เดือนขึ้นไปค่ะ ลำไส้น้องยังทำงานไม่เต็มที่ระบบย่อยยังทำงานไม่เต็มที่ เสี่ยงลำไส้อุดตันนะคะ คนอื่นไม่เหนื่อยหรอกค่ะคนที่เหนื่อยคือพ่อแม่ของน้อง ถ้าน้องเป็นอะไรขึ้นมา

ลำไส้น้องยังไม่ดี ระวังนะคะแม่ ลูกเราเรามีสิทธิพูดมีสิทธิป้องกันค่ะ