ป้อนข้าวลูกก่อน6เดือน

ช่วยด้วยค่ะ แม่โดนกดดันให้แม่ป้อนข้าวลูกสาวได้แล้วค่ะ ตอนนี้ลูก3เดือน6วันเองค่ะ ลูกคนโตแม่ก็ให้ทานตอน6เดือนตอนนั้นแม่เลี้ยงเองค่ะ คนเล็กแม่ก็เลี้ยงเองแต่คนนี้แม่โดนครอบครัวแฟนกดดันมาค่ะ เขาบอกที่บ้านเขาเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานมาก็ให้กินแบบนี้ไม่เห็นมีใครเป็นอะไร เราพยายามบอกเหตุผลเขาทุกอย่าง เขาก็บอกอย่าไปเชื่อหมอมาก แล้วเดือนหน้าแม่จะกลับไปทำงานย่าน้องจะเลี้ยงให้แม่กลัวลูกจะไม่พ้นโดนจับป้อนข้าวป้อนกล้วยแน่ๆหนักใจมากเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ป้อนข้าวได้แล้ว

ป้อนข้าวลูกก่อน6เดือน
2 ตอบกลับ

* ถามย่าดูค่ะว่าถ้าไม่ให้เชื่อหมอ แล้วถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมา ย่ารับผิดชอบชีวิตคนๆนึงไหวไหม สมัยก่อนกับสมัยนี้มันผ่านมากี่10ปี เปิดข้อมูลให้อ่านเลยค่ะ ไม่ก็พาไปเจอหมอด้วยเลย หลายต่อหลายคนเข้าใจผิดๆให้ดื่มน้ำหรือทานอย่างอื่นนอกจากนม ก่อน6เดือนโดยไม่ได้รับการประเมินจากหมอ โชคดีแค่ไหนที่ลูกไม่เป็นอะไร ไม่ศึกษากันเลย งงมาก

แม่หาข้อมูลให้ย่าอ่านเลยค่ะ กินก่อนวัยอาจทำให้ลำไส้อักเสบได้นะ ถ้าไม่เชื่ออีกก็พาย่าไป รพ.ไปพบหมอเลยค่ะ ถ้าน้องกินก่อนวัยทุกอย่างต้องถูกประเมินการตรวจของหมอเท่านั้นนะค่ะน้องเป็นอะไรมาทีหลังจะแย่เอา