เด็กไม่กินนม 2 ขวบ

ลูกสาวไม่ค่อนทานนมตั้งแต่ 2 ขวบ ข้าวทานน้อยไม่ค่อยทาน ขนมชอบต้องทำยังไงครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยมีปัญหาหนักมากกก ลูกไม่กินข้าว ไม่กินนม เลยไปปรึกษาหมอเด็ก หมอบอกว่า เริ่มจากพ่อแม่ต้องใจแข็งก่อน ไม่ให้กินขนม ปล่อยให้ร้องไปเลยไม่ต้องสนใจ เดี๋ยวเด็กเค้าจะปรับตัวและเรียนรู้เอง

4y ago

พูดเรื่องลูกแล้วยาว แต่พ่อแม่ต้องใจแข็งจริงๆ ไม่ให้กินมื้อดึก เผื่อที่ตื่นเช้ามาลูกเราจะหิว

เป๊นเหมือนกันเลยค่ะ เค้ากินนมเก่งมาก พอได้สัก2ขวบหายไข้จากโควิด เค้าไม่กินนมเลยค่ะ