เป็นหวัด

ลูกสาวได้3เดือน23วันถ้าลูกเป็นหวัดมีวิธีที่ทำให้ลูกหายเร็วๆไหมค่ะลูกพึ่งเป็นหวัดได้1วันน้ำมูกที่จามออกมาน้ำใสๆออกมา1ข้างค่ะการหายใจก้อดียุค่ะไม่งอแง

เป็นหวัด
1 ตอบกลับ

หยอดน้ำเกลือ​ ใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมในเน็ตค่ะ​และต้องเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้นะคะ​ หากน้องหายใจไม่ค่อยสะดวกทับหอมใส่ผ้าวางไว้ใกล้หัวนอนลูกนะคะ​ หากเป็นหวัดนานๆแนะนำให้ไปรพ.นะคะ​ ลูกสาวติดหวัดจากแม่​ มีไข้​ ไอ​ หอบ​ ตามลำดับ​ หากมีอาการประมาณนี้ควรไปหาหมอนะคะ​ ลูกติดเชื้อไวรัสrsvค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ