ลูกตกบ่อยทำไงดีค่ะ

ลูกสาวได้1เดือน6วันเวลานอนชอบตดเป็นเรื่องปกติไหมค่ะและเวลาแม่ส่งเสียงเจาก้อไม่ค่อยหันหัวตามแต่แววตาเขาหันตามเสียงแต่นานๆๆทีแม่กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดรึป่าวค่ะ พยายามพูดคุย หรือ คุยกับน้องบ่อยๆๆ นะค่ะ