ลูกสาวได้1เดือน3วันเป็นหวัดไอตัวร้อนทำงัยดีค่ะ

16 ตอบกลับ

ไม่ห่มผ้า​ ไม่ใส่เสื้อผ้าหนา​ เปิดพัดลมส่ายๆเอาแค่อากาศวน เช็ดตัวย้อนรูขุมขน​

เช็ดตัวด้วยน้ำไม่ร้อน ไม่เย็น ดูดน้ำมูกให้น้อง ไม่ดีขึ้นหาหมอค่ะ

บ้านนี้พาไปหาหมอวันนี้จ้า น้องได้1เดือน4วัน

ปล่อยไว้ไม่ได้นะคะคุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอสิคะรออะไร

ก็ไปหาหมอสิค่ะ

ไปหาหมอเลยค้า

หาหมอเรยค้ะ

หาหมอค่ะแม่

หายไวๆนะคะ