ลูกสาวได้1เดือน15วันจะให้ลองทานนมผงแต่อ้วก

ลูกสาวได้1เดือน15วันจะให้ลองทานนมผงเพราะแม่จะกลับไปทำงานคะแต่ะอทานแล้วอ้วกออกหมดเป็นเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูมั้ยคะ น้องอาจจะไม่ยังชินด้วย หรือแพ้ ถ้ามีนัดหมอแนะนำมห้ลองปรึกษาหมอดูค่ะ