ลูกไปโรงเรียนวันแรก

ลูกสาวใกล้จะ3ขวบแล้ว พ.ค ที่จะถึง ต้องไปโรงเรียนครั้งแรกในชีวิต แม่ก็ตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน แต่คิดว่าลูกสาวร้องแน่ๆ เพราะทุกวันนี้ถามว่าไปโรงเรียนไหม ลูกจะตอบว่าไม่ไป และจะร้อง งอแง นิดหน่อย ขอคำแนะนำ แม่ๆที่มีประสบการ์ณหน่อยค่ะ ควรรับมือยังไงดีคะ

ลูกไปโรงเรียนวันแรก
1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ถามน้องเหมือนกันค่ะว่าอยากไปโรงเรียนไหม น้องก็ตอบว่าไม่ไป เพราะว่าน้องติดแม่มากๆแต่พอถึงวันจริงๆแม่ก็คิดว่าน้องจะงอแง งี่เง่า ไม่อยากไปโรงเรียนพอไปส่งที่โรงเรียนกลับกลายเป็นน้องไม่ร้อง ชอบไปโรงเรียน เพราะว่ามีเพื่อนเยอะ ของเล่นเยอะ ง่ายกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะ ต้องรอลุ้นวันเปิดเทอมคะว่าลูกเราจะร้องไหม😂😂