18​ ธ.ค.ที่จะถึง​ จะได้เจาะเลือดจากสายสะดือของน้อง

เจาะเพื่อตรวจธารัสซีเมียชนิดรุนแรง ขอกำลังใจด้วยคะ​ เครียดมาเป็นเดือนกว่า หลังจากเจาะคงเครียดกว่าเดิม​ ลุ้นกลัวผล​ลือดน้องออกมาไม่ดี

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ