ลูกน้อยสามเดือน19วัน

ลูกสาวเราสามเดือน19วันแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกน้อยสามเดือน19วัน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้จับคว่ำทุกเช้า-เย็นค่ะ เค้าจะมีพัฒนนาการเร็วค่ะช่วยฝึกกล้ามเนื้อขาและแขนได้ดีเลยค่ะลดการสะดุ้งตอนกลางคืนด้วยค่ะแม่ๆควรฝึกน้องนะคะเพื่อให้เด็กได้มีพัฒนาการที่ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ❤️

แม่ใจเย็นๆนะคะ ลองหาของเล่นเสริม แล้วจับคว่ำบ่อยๆ ช่วยดันก้นนิดหน่อยพอ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่ทันเท่ากันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

ลองให้นอนที่นอนเรียบๆ ไม่นุ่มเกินไปเอาหมอนออกดูค่ะ

3y ago

😊😊ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้5-6เดือนถึงคว่ำเอง เด็กบางคนก็ไม่คว่ำค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ถือว่าปกติน๊า บ้านนี้คว่ำช่วง 4-5 เดือนเลยจ้า

3y ago

อ่อค่ะคุนแม่ขอบคุณที่คอมเม้นนะคะ❤️

จับคว่ำเลยค่ะ แต่ต้องคอยดูน้องด้วยนะคะ

3y ago

โอเครค่ะจะลองทำดู❤️❤️

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3เดือนก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ

3y ago

อ๋อคร้😊😊❤️