ลูกน้อยสามเดือน19วัน

ลูกสาวเราสามเดือน19วันแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกน้อยสามเดือน19วัน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้จับคว่ำทุกเช้า-เย็นค่ะ เค้าจะมีพัฒนนาการเร็วค่ะช่วยฝึกกล้ามเนื้อขาและแขนได้ดีเลยค่ะลดการสะดุ้งตอนกลางคืนด้วยค่ะแม่ๆควรฝึกน้องนะคะเพื่อให้เด็กได้มีพัฒนาการที่ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ❤️