ตอนนี้ลูกสาว10เดือนแล้วยิ่งโตยิ่งไม่ทานข้าวขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวเบื่ออาหาร

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเปลี่ยนอาหารใหม่เรื่อยๆเป็นพวกเส้นๆแทนข้าวให้เค้าลองได้หยิบจับเค้าจะทานเยอะขึ้นค่ะ

ให้เขาทานเองค่ะ แล้วหสกมื้อหลักเขาไม่กินอย่าให้เขากินอย่างอื่นแม้กระทั่งนมค่ะ

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนการกินแบบให้ป้อนเป็นหยิบทานเอง น้องจะทานได้มากขึ้นค่ะ

ลองเปลี่ยนเมนูให้หลากหลายค่ะหาดูว่าน้องชอบกินอะไรบ้าง

ลองเปลี่ยนสีสันอาหารแล้วลองเล่นกับน้องดู😘😘

ลองเปลี่ยนเมนูไปหลายๆเมนูค่ะ