ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกบ้านค่ะ

ตอนนี้ลูกสาว 8 เดือนแล้วแต่น้องหัวแบนมากอยากให้น้องกลับมาหัวสวยๆแม่มีวิธีแนะนำไหมค๊ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกบ้านค่ะ
6 ตอบกลับ

จ้างเลี้ยงค่ะ แต่อยู่กับเราพยายามจับน้องนอนตะแคงตลอด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกรรมพันธุ์ด้วยหรือเพราะทั้งพ่อ แม่หัวแบน

ไม่ทันแล้วค่ะ ต้องจับให้น้องนอนตะแคงตั้งแต่ทารกถึง3เดือนค่ะ หัวลูกเราหัวสวยมากค่ะหัวทุยตั้งแต่คลอดมากเลยค่ะแม่

อย่าคิดมากเลยคะส่วนนึงมาจากกรรมพันธุ์​ ลูกเพื่อนหัวสวยตอนเกิดจนเด็กเริ่มเดิน​ รูปร่างก็เปลี่ยนไป

ตอนนี้คว่ำหรือยังค่ะถ้าไม่มีทางแก้แล้วลูกบ้านเราก้หัวแบนแต่เป้นผู้หญิงผมยาวก้ปิดเอง

ให้นอนตะแคงหรือนอนคว่ำค่ะ น่าจะยากแล้วค่ะ 5-6เดือนพอแก้ไขได้

วิธีเเก้คือไว้ผมยาวคะเพราะหัวเเบนไปแล้วแก้ไม่ได้แล้ว