ลูกไม่ทานอาหารอื่นนอกจากเต้า

ตอนนี้ลูกสาว อายุ 10 เดือนค่ะ ไม่ยอมทานอาหารเสริมหรือนมชงเลย ร้องไห้หรือหันหน้าหนีตลอด ทานแต่เต้าแม่ล้วนๆ คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ (กลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่พอมากเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

สารอาหารไม่พอแล้วจริงๆค่ะ ยังไงก็ลองเปลี่ยนอาหารค่อยๆป้อน