เด็ก7เดือน

7เดือนน้ำหนัก6.5โล ตัวเล็กสุดๆ😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก7เดือน
7 ตอบกลับ

ถ้าตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องแนะนำน้ำมันมะกอกในเมนูอาหารมื้อละครึ่งช้อนชาดูนะคะ

12mo ago

บ้านนี้ผช. 7 เดือน 6.6 มาพักใหญ่ละค่ะ เหงื่อออกง่าย เผาผลาญดี

ถ้าน้องแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย เป็นไข้ ก็ถือว่าอยู่ในระดับดีแล้วค้า ลองเปลี่ยนเมนูให้หลากหลายขึ้นค่ะ

เสริมไปเรื่อยๆๆคะ ช่วงอายุกับการพัฒนาการเติบอาจจะไปทางอื่นมากกว่าน้ำหนัก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เวลาอุ้มน้องมีการยกแขน/งอแขนขึ้นมาค้างไว้บ้างไหมคะ

ที่บ้าน7เดือน​ 6.4ค่ะแม่แถมผู้ชายด้วยตกเกณฑ์​เลย​

บ้านนี้ 6.3 ค่ะแม่ 5555

9mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ วันที่ 24 นี้ 7 เดือน ตอนนี้น่าจะราวๆ 6.3 (7เดือนไม่รู้จะถึง6.5ไหม) น้องคลานได้แล้วด้วย ลูกชอบคว่ำตลอดเวลา และคลานเร็วกินนมน้อยแต่กินข้าวได้ดี พัฒนาการดี แข็งแรงมาก แม่เลิกเครียดกะลูกแล้ว

เหมือนกันค่ะ