ผิดปกติไหม?

ลูกสาวอายุ 21 วันค่ะ..นอนอย่างเดียวเลย..จะกินนมต้องปลุก..ถ้าให้ตื่นมากินเองก็ประมาณเกือบ 5 ชั่วโมงถึงจะตื่น..แล้วเห็นเด็กวัยเดียวกันเค้าตื่นมาเล่นบ้างแต่ลูกเราไม่ตื่นมาเล่นเลย..แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลูกเราจะตื่นมาเองทุก2-3ชั่วโมง เด็กบางคนก็จะขี้เซาหน่อยๆ จนคุณแม่ต้องปลุกเอง

ไม่แปลกนะคะ น้องยังเล็กมากค่ะ เดี๋ยวอีกซัก3เดือนล่ะ คุณแม่จะภาวนาให้น้องหลับ ☺️☺️

ปกติค่ะ บ้านนี้ปลุกกินทุก3ชม. เขานอนตลอดมีลืมตาตื่นมาบ้างแปปเดียวก็หลับต่อค่ะ

ปกติค่ะ เดวโตอิกซักนิดแม่จะบอกว่า เมื่อไรจะนอนลูก 😂

ปกติค่ะน้องชินกับการนอนอยู่ในท้อง

ปกติค่ะแม่

ปกติค่า