ลูก1ขวบ5เดือนยังไม่ยอมเดิน

ลูกสาวอายุ1ปี5เดือน น้ำหนักน้อง18โล แต่น้องไม่ยอมเดิน เหมือนกลัวเวลาที่จะเดืนคนเดียว มีแม่ๆคนไหนมั้ยค่ะ ที่น้องยังไม่เดินบ้าง หรือใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก1ขวบ5เดือนยังไม่ยอมเดิน
1 ตอบกลับ

หมั่นฝึกน้องนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นพัฒนาการช้า น้งตัวใหญ่ เลยอาจกลัว สร้างความมั่นใจให้น้อง จับมือเดินบ่อยๆ ค่ะ