ตั้งครรภ์3เดือน

ลูกสาวหรือลูกชายสังเกตยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะ จะดูอวัยวะเพศออกว่าหญิงหรือชาย

4y ago

เห็นได้แล้วนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยค่ะ เช่น น้องให้ความร่วมมือหรือเปล่า บางคนหนีบไม่ยอมให้เห็น ผนังท้องแม่หนา/บางแค่ไหน จะทำให้เห็นชัด/ไม่ชัดต่างกันค่ะ