ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์3เดือน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะรูปใต้เม้นค่ั

5 ตอบกลับ

คนท้องไม่ครวมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะคุณแม่พบหมอคะเพื่อปัองกันภาวะแท้งคุกคามคะ

นี้ค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอนะค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบหาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ