ตั้งครรภ์3เดือน ตอนนี้เครียดเรื่องงานแทบทุกวันเลยค่ะ มีผลกระทบต่อน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์3เดือนมีอาการดุกดิกหรือยังค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้มีตอดค่ะช่วง3เดือน ท้อง2ค่ะแม่

รักษาสุขภาพด่วยนะค่ะ พักผ่อนให้มากๆค่า