ตั้งครรภ์3เดือน

ตั้งครรภ์3เดือนทำไม่ท้องใหญ่จังผิดปกติหรือป่าวคะ #ทีมมิถุนา66

9 ตอบกลับ

หมายถึงท้องใหญ่รึไม่ใหญ่คะ ถ้าใหญ่อาจจะเป็นเพราะมีกรดเกินมีลมในกระเพาะได้ค่ะ คนท้องมั้งท้องอืด บ้านนี้3เดือนท้องน้อยเริ่มออก แต่พุงออกเหมือนเดิม

ท้องแรก 13 สัปดาห์ ปกติ ไม่นูน เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ แต่ตอนอัลตราซาวด์ ลูกดิ้นโบกมือทักทายแล้วนะคะ

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ ท้องที่สาม แต่ท้องไม่ออก เหมือนคนกินข้าวอิ่มปกติ

15 สัปดาห์ 3 วัน ท้องแรกค่ะ ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลย เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

เราท้องแรก ท้องไม่ใหญ่มากค่ะเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่มตลอดเวลา

ปกติค่ะ เพราะตัวเล็กยังไม่กี่เซนเอง ยิ่งท้องแรกด้วยค่ะ 🥰

เหมือนกันค่ะยิ่งแม่เป็นคนตัวเล็กไปอีกท้องปกติเลย🤣

ปกติค่ะ ถ้าท้องเเรก

ท้องเล็กมากค่ะ ท้องสาม