ลูกสาววัย8เดือน25วัน

ฟันยังไม่ขึ้นเลยแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ควรปรึกษาหมอไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้า 1.6 ขวบไม่ขึ้น พาไปหาหมอนะคะ

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้8เดือน6วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นคะน้อง7เดือน28วัน

บ้านนี้ 8เดือน22วัน ก็ยังไม่ขึ้นคะแม่

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 7เดือน 19วันค่ะ

บ้านนี้ซี่แรก 11 เดือนเลยจ้า