ผื่นที่หน้าลูกวัย25 วันเป็นคล้ายสิวมีตุ่มสีขาวที่แก้มสองข้าง

ลูกสาววัย25วันมีผื่นที่แก้มสองข้างลักษณะเป็นตุ่มสีขาวคล้ายหัวสิวเป็นจำนวนมากไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุใด และไม่รุ้ว่าจะรักษาแบบใด น้องคลอดมาก็เป็นผดผื่นตุ่มแดงทั้งตัว พออาทิตยที่สามผดผื่นแดงหายไปแต่ที่แก้มเป็นหนักขึ้น คิดไว้ว่าถ้าครบอาทิตย์แล้วไม่หายจะพาไปโรงพยาบาลค่ะ เผื่อใครเเม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ มาแชร์ประสบการณ์ แนะนำทีค่ะ ค่อนข้างเป็นกังวล

ผื่นที่หน้าลูกวัย25 วันเป็นคล้ายสิวมีตุ่มสีขาวที่แก้มสองข้าง
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจหาหมอเลยค่ะลูกเราก็เคยเป็นแต่หมอเค้าบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ส่วนตัวเราก้อคิดว่าไม่เปนรัยแต่ก้อขึ้นเยอะจนกังวล ถ้าหาว่าอาทิตนึงก้อจะไปหาหมอ แล้วตอนนี้ลูกคุนยังเป็นยุ่ไหมค่ะ นานไหมกว่าจะหาย คุนหมอแนะนำอย่างไรค่ะ