25วีคแล้วท้องยังดูเล็กๆอยู่เลย

25วีคแล้วท้องแม่ยังดูเล็กๆอยู่เลยคะน้ำหนักแม่ก้ไม่ค่อยขึ้นเลยทานอาหารได้ปกตินะคะตอนนี้เครียดมากคะ

2 ตอบกลับ

เน้นน้ำหนักน้องค่ะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยแต่ก็เดี๋ยวจะขึ้นค่ะกินเยอะๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค้าบบ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่จะได้เลิกเครียดซักที

26วีค ยังไม่ขึ้นซักโลค่ะท้องก็ไม่ออกแต่น้องหนัก775กรัมแล้ว หมอบอกโฟกัสน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ