สอบถามเรื่องผ้าอ้อมสำหรับเด็กอ้วน😆

ลูกสาวมีปัญหาเรื่องขาอ้วนค่ะ มีผ้าอ้อมยี่ห้อไหนที่ไม่รัดขาจนเป็นแผลหรือรอยแดงมั่งคะ เพื่อนแนะนำฮักกี้ซอฟแอนสลิมมา แม่ว่าดีมั้ย ยังไม่ได้ลองซื้อมาใช้เลย

สอบถามเรื่องผ้าอ้อมสำหรับเด็กอ้วน😆
10 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองซื้อแบบแพ็คเล็กมาใช้ก่อนค่ะ แต่ส่วนตัวลูกใส่แล้วขาไม่มีรอยแดงหรือแผลที่เกิดจากการเสียดสีนะคะ เพราะผ้าอ้อมฮักกี้ส์เค้าการันตีมาว่านุ่มสบาย ไม่ทำร้ายผิวลูกค่ะ

ซื้อมาใส่เลยค่ะ สิบปากว่าไม่เท่าลองเอง แต่แม่ช่วยยืนยันว่าฮักกี้ซอฟแอนสลิมเค้ามีส่วนขอบขานุ่มจริง ไม่บาดขาอวบๆ ของลูกสาวแน่นอนจ้า

บ้านนี้ก็อ้วนตั่บเลยค่ะ แต่ใส่ฮักกี้ซอฟแอนสลิมแล้วส่วนที่เป็นขอบขาและขอบเอวไม่รัดเป็นแผลค่ะ ใส่ได้แน่นอนค่ะ

เด็กสมบูรณ์บ้านนี้ใส่ huggies อยู่จ้า รีวิวเลยว่าขอบขาเค้านุ่มสบายจริง เดินทั้งวันก็ไม่มีแผลบาดหรือรอยแดงเลยค่ะ

ถ้าอยากได้ผ้าอ้อมที่ขอบขานุ่มๆ ไม่บาดขาลูก ก็ต้องฮักกี้ซอฟแอนสลิมแหละแม่ ตัวนี้นุ่มจริง ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ

ต้าวอ้วงบ้านนี้พุงก็ป่องขาก็อวบ ใส่ฮักกี้ซอฟแอนสลิมมาตลอด ไม่มีแผลจากการเสียดสีของกางเกงเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ นิ่มดี ไม่มีรอยแดงค่ะ สลับกับ เมอร์รี่ (Merries) ค่ะ

มามี่ห่อสีทอใช้ดีมากไม่รัดขาลูกเลย

ลองยี่ห้อแพมเพิร์ส ( Pampers ) ก็ใช้ดีค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่าา