สอบถามเรื่องผ้าอ้อมสำหรับเด็กอ้วน😆

ลูกสาวมีปัญหาเรื่องขาอ้วนค่ะ มีผ้าอ้อมยี่ห้อไหนที่ไม่รัดขาจนเป็นแผลหรือรอยแดงมั่งคะ เพื่อนแนะนำฮักกี้ซอฟแอนสลิมมา แม่ว่าดีมั้ย ยังไม่ได้ลองซื้อมาใช้เลย

สอบถามเรื่องผ้าอ้อมสำหรับเด็กอ้วน😆
10 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่าา