ลูกชอบถึงผมตัวเอง

ลูกสาวบ้านนี้อายุ8เดือน เวลาน้องง่วงหรือโมโหหงุดหงิด น้องมักจะดึงผมของตัวเอง ดึงแรงมากๆ ลูกของแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วแม่ๆแก้ไขกับสิ่งที่ลูกทำอย่างไง

1 ตอบกลับ

เป็นบ้างค่ะ แก้ไขโดยสังเกตว่าใกล้เวลานอนแล้ว ก็ชิงให้เข้านอนก่อนเลยค่ะ จะได้ไม่ทำ 🙂

4y ago

ขอบคุณค่ะ