มาอัพเดตน้องกันค่า

ลูกสาวบ้านนี้อายุ 6 เดือน 3 วันแล้วค่าาา กินเก่งยิ้มเก่งมากกกกก ลูกๆบ้านอื่นอายุเท่าไหร่แล้วคะ 🥰💓 #ลูกคนแรก

มาอัพเดตน้องกันค่า
2 ตอบกลับ

7เดือนค่ะ เก่งทุกอย่างเลยจ้า กินเก่ง ยิ้มเก่ง ร้องไห้ก็เก่ง เอาแตใจก็เก่ง ลูกเรานี่เก่งสุด😂😂แม่เพลียย

น่ารัก ❤🥰 บ้านนี้ขวบครึ่ง กำลังซนเลยค่ะ แม่เพลียมาก 😂😂🤣🤣