การนอน

ลูกสาวบ้านนี้กลางคืนเขาจะนอน3-4 ชั่วโมงแล้วจะตื่นกินนมครั้ง น้องนอนนานเกินไปไหมค่ะหรือว่าปกติ ลองปลุกน้องกินแล้วน้องก็ไม่กินนอกจากเขาจะตื่นเอง น้อง1เดือน16วัน

การนอน
1 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ ตื่นทุกสองชั่วโมงเลยค่ะ ?แรกคลอดแม่ปลุกกิน ตอนนี้ลูกปลุกค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำมาว่า ต้องให้ได้ 1 ออนซ์ ต่อ 1 ชม ค่ะ