ลูกสาวอายุ2ขวบกว่า

ลูกสาวน้ำหนัก21.4กิโลสูง90ซมอยากจะลดความอ้วนให้ลูกต้องทำอย่างไรครับ

2 ตอบกลับ

งดขนม ของหวาน ผลไม้ น้ำอัดลม ข้าว ขนมปัง แป้งขัดสี นมสัตว์ นมถั่วเหลือง น้ำตาล น้ำผึ้ง แนะนำ นมยี่ห้อ 137 ข้าวกล้อง อาหารเป็นผัก โปรตีน

ขอบคุณครับ