สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกอายุ1ขวบ2เดือนหนัก8กิโลสูง76น้องเตี้ยเกินไปไหค่ะบางคนบอกเตี้ยเกินไป

อยากรู่ง่าลูกเราเตี้ยเกินไปไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกอายุ1ขวบ2เดือนหนัก8กิโลสูง76น้องเตี้ยเกินไปไหค่ะบางคนบอกเตี้ยเกินไป
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวโตมาก็สูงค่ะแม่ หลานเราตอนตัวเล็กมาก ผอมเตี้ย พอขึ้นม.ปลาย พุ่งสูงปรี๊ดดดทะลุ 170 เลยค่ะ