ลูกสาวมีสิทธิ์แพ้ท้องแทนเราไหมค่ะ

ลูกสาวอายุ 3 ขวบกว่า ตอนนี้กินอะไรก็จะอ้วกๆ กินของที่ชอบก็จะอ้วกไปหมด แบบนี้อาจจะแพ้ท้องแทนไหมค่ะ ท้องแม่ตอนครรภ์ได้ 5 week แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่สบายก็ได้นะคะแม่