ปั๊มนมยาวไป

ลูกสาวทานนมแม่ล้วน ตอนนี้ อายุ 5 เดือน 8.5 กิโล

ปั๊มนมยาวไป
18 ตอบกลับ

แม่ทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะๆค่ะ บ้านนี้ปั้ม 20 นาที ได้แค่ 2 ออนเองค่ะ กินอะไรบำรุงค่ะ

4y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ

น่าฟัดจัง​เลย บ้านนี้นมแม่ล้วนเหมือนกัน​ค่ะ​แต่​ว่า 5 เดือนหนักแค่ 6.5 โลเองค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้องตัวใหญ่ค่ะ อาจจะเพราะพ่อแม่สูงด้วยค่ะ 🥰

นมดีจังค่ะ บ้านนี้เข้า 7 เดือน นมแม่ล้วน ผอมมาก 🤣🤣

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ

แก้มยุ้ยเลย น่ารักน่าชังจังคะ

4y ago

ขอบคุณคร่า🥰

จ้ำม้ำหน้าตีมากๆเลยคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากคร่าา

5เดือนค่ะแฝด พี่6.5โล น้อง7.5โล

4y ago

อยากมีแฝดบ้างเลยค่ะ น่าฟัดเชียว🥰

เครื่องปั้มดีไหมค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะราคาแรงเลย

น้องน่าฟัดมากๆเลยค่ะ 😆

4y ago

ขอบคุณคร่าาา

น่าฟัดมากเลยลูก ☺️

น่ากัดแก้มค่ะ