น้ำหนักลูก

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นลูก6เดือน น้ำหนักกี่กิโลกันแล้วค่ะ บ้านนี้8.5 กิโล ตามเกณฑ์ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ลูกเรา ผช ชั่งล่าสุด 7.5 กิโลค่ะ แต่ถ้าดูแต่น้ำหนัก ของคุณแม่เกินเกณฑ์ไปนิด ๆ แล้วค่ะ แนะนำใช้แอพ khunlook นะคะ จะมีแบบ plot ลง graph ให้ เหมือนในสมุดเลยค่ะ เพราะจริง ๆ ควรเอาทั้งน้ำหนักและส่วนสูงมาดูด้วยค่ะ

บ้านนี้6เดือน16วัน 8โล เองค่ะแม่

บ้านนี้6เดือนแค่6.1เองค่ะ

แรกเกิดเท่าไหร่คะ

บ้านนี้9กิโลค่ะ

10.98ค่ะ