แตกแล้วจ้า39วีค

ลูกสาวค่ะ น้องแอลฟ่า แม่เลือกผ่าคลอดตอน39วีค เพราะรกครบกำหนด แม่เป็นห่วงเลยพาออกมา แตก24 สิงหา 63 เวลา12.09 นน 2820 กรัมค่ะ

แตกแล้วจ้า39วีค
42 ตอบกลับ

39wแล้วแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่..อยากเห็นของตัวเองบ้างแต่ตอนนี้ได้แต่เเอบส่องของบ้านอื่น

4y ago

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ แม่ไม่ปวดใดใด แต่รกน้องครบกำหนดระดับ3แล้ว แม่เลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ เจ็บหลังผ่ามากๆ 😭

จิ้มลิ๊มมากเลยลูกกก ขอให้เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะคนเก่ง

ยินดีด้วยนะคะน่าเกลียดน่าชัง😍😍😍😍เห็นแล้งหลงแทนเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💞 ตอบช้าเพราะมัวแต่วุ่นกับนาง เป็นแม่มือใหม่ค่ะ ปรับตัวสุดๆ555 แม่เห่อมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​😍

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่เช่นกันน้าา

น้องน่ารักน่าซังมากๆเลยคะ น่าหยิกจังเลยลูก

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ขอบคุณค่ะแม่💞 ตอบช้าเพราะมัวแต่วุ่นกับนาง5555 แม่กำลังปรับตัว

woww น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ มีแววสวยแต่เด็กเลย

ขอเฟสคุณแม่หน่อยคะอยากติดตามน้อง😍🤩

4y ago

Kulthida'ff first ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่💞 ตอบช้าเพราะมัวแต่วุ่นกับนาง เป็นแม่มือใหม่ค่ะ555

หนูขอผ่าหมอไม่ผ่าเลยคร้าาา​ 😥​😥​😥​

4y ago

ผ่าเจ็บมากนะแม่ หลังผ่าปวดแผลนอนเป็นผัก ต้องลุกเดินบ่อยๆถึงฟื้นตัว แต่ก็ยังเจ็บค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💞 ตอบช้าเพราะมัวแต่วุ่นกับนาง เป็นแม่มือใหม่ค่ะ ปรับตัวสุดๆ🙏

น้อลลล น่ารักน่าชังอะไรอย่างงี้🥰🥰