39วีค แอบแตกก่อนกำหนด

บ้านนี้ทีมสิงหา แอบแตกแล้วจ้า กำหนดคลอด15สิงหา แตก8สิงหา 3624โลจ้า คลอดธรรมชาติสุดๆ #ทีมสิงหา

39วีค แอบแตกก่อนกำหนด
11 ตอบกลับ

นํ้าหนักดีมากเลยคะ บ้านนี้37วีคแล้วนํ้าหนักได้เเค่2โล4เองคะ อาทิตย์หน้าก็นัดผ่าคลอดแล้ว

อิจฉาคุนแม่บ้านนี้กำหนด12สิงหา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ นัดเร่งคลอดวันที่11เเล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้กำหนด15สิงหาเหมือนกัน ยังไม่แตกเลยค่า อยากแตกมากๆ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด20สิงหาคะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เรายังเงียบกริบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้39+3w กำหนด14สิงหา ยังชิวอยู่เลยค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้คือเงียบกริบ ไม่มีสัณญาณจะเจ็บคลอดเลย😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่เรายังเงียบๆอยู่เลย

2y ago

ขอให้แตกไวๆจ้า สู้ๆจ้าคุณแม่

บ้านนี้ก็กำหนด15สิงหาค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย😂

ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า