แตกแล้วจ้า39วีค

ลูกสาวค่ะ น้องแอลฟ่า แม่เลือกผ่าคลอดตอน39วีค เพราะรกครบกำหนด แม่เป็นห่วงเลยพาออกมา แตก24 สิงหา 63 เวลา12.09 นน 2820 กรัมค่ะ

แตกแล้วจ้า39วีค
42 ตอบกลับ

คลอดที่ไหน เป็นคนจังหวัดอะไรคะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💞 ตอบช้าเพราะมัวแต่วุ่นกับนาง เป็นแม่มือใหม่ค่ะ ปรับตัวสุดๆ🤣😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่ารักมากค่ะ💞 ปากก็สวย

4y ago

ปากได้คุณตามาเฉยค่ะ พ่อปากห้อย แม่ก็ไม่ได้บางขนาดนี้ 555

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ปากน้อนนนน ดีมากง่า 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากกก