ลูกสาว - ลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ ?? ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

147 ตอบกลับ

30 ธ. ค. ค่ะ ซาวมา หมอบอกยังไม่เหนอ่าาา เสียใจ อยากรู้เพศแย่แล้ว ไม่อยากรอลุ้นตอนคลอดอ่า มันนานไป

19ธันวาค่ะ หมอคาดว่าเราน่าจะได้ลูกสาวค่ะแต่หมอก็ไม่แน่ใจนะคะเพราะน้องไม่เปิดเพศให้ดู5555

19ธันวาค่ะหมอคาดว่าเราอาจจะได้ลูกสาวค่ะหมอยังไม่มั่นใจเพราะน้องไม่ยอมเปิดให้ดู

19ธันวาค่ะ หมอคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิงแต่หมอก็ไม่แน่ใจค่ะเพราะน้องไปเปิดให้ดู5555

1 ธันวาค่ะ ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าลูกสาวหรือลูกชาย น้องหนีบไว้ 😂

21ธ.ค ซาวไปแล้วแต่หมอไม่ได้พูดอะไร สงใสต้องรอลุ่นตอนคลอด

28ธันวาคมค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเดือนหน้าถึงจะรู้

27ธ.ค.​ยังไม่รู้เพศลูกเลย.. รอซาวอีกทีต้น้ดือนหน้าค่ะ

7ธันวา หมอบอกผู้หญิง80%ค่ะ วันที่11ก.ค.คงจะได้ซาวด์อีก

เดือนธันวาคม เหมือนกันค่ะ วันที่ 9 ลูกชายจ้า