21กรกฎาคม แอบแตกก่อนแล้วจ้า..15/6/64..

ลูกสาว คลอดก่อนกำหนด

21กรกฎาคม แอบแตกก่อนแล้วจ้า..15/6/64..
58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ก.ค.64 แต่แม่คลอดก่อน15มิ.ย.64 (3320)36วีค หมอบอกน้องหายใจเร็ว เลยต้องอยู่กับคุณหมอ ส่วนแม่นอนร.พ.2คืน ตอนนี้กลับมาบ้านแล้ว แต่ลูกยัไม่ได้กลับเลย แม่ต้องปั๊มนมไปส่งทุกวัน แต่ก็ไม่ได้เข้าไปหา เพราะช่วงนี้โควิดด้วย ร้องไห้ทุกวัน คิดถึงลูกมาก ได้แค่บอกลูกว่า สู้นะคนเก่งของแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ สองวันก่อนหน้านี้ ปวดกระดูกเชิงกรานมาก ปวดขาหนีบ จนจยับตัวไม่ได้ นึกว่าจะคลอด พอมาวันนี้อาการนี้หายไปแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย น้ำเตือนเหมือนตกขาวก็ไม่มี ได้แต่รอๆๆๆค่ะ

3y ago

อีกไม่นานก็ได้เจอน้องแล้ว.สู้ๆนะคะ

บ้านนี้4กรกฎา เจ็บเตือนแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ แต่น้องยังไม่ยอมออกอิแม่ทรมานมาก อดหลับอดนอนมา2คืนแล้วเพราะเป็นผื่นตั้งครรภ์ 😣

3y ago

อดทนอีกหน่อยนะคะ ทาคารามายด้วยค่ะ

แม่คลอดน้องตอนกี่ Week คะน้ำหนักน้องดีไหม บ้านนี้กำหนดคลอด 10 สคแต่กลัวคลอดก่อนมากๆเลยคะ มีความเสี่ยงเยอะมากคะ แอบเป็นกังวล🥺🥺🥺

3y ago

ตอนนี้ 32 weekมีท้องปั้นบ่อยแต่เป็นบางเวลา ตอนเย็นจะปั้นบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรน้องยังดิ้นดีอยู่ค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะส่วนตัวแล้วไม่มีปากมดลูกตัดทิ้งไปตอนตรวจเจอเนื้อร้ายคะ 10 ปีแล้วคะ

น้องได้กี่วีคครับ ของผมกำหนวดคลอด 8 ก.ค. แฟนผมท้องปั้นบ่อย แอดมิดไป 2 รอบ รับยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกไม่แข็งแรง

3y ago

กำลังได้26วีคค่ะ

ยินดีด้วนนะคะ กำหนดคลอด21กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดแล้วอยากเห็นน่าลูก สาวเหมือนกัน 😄

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ 23 กรกฎาคมท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงดีใจกับคุณแม่ที่ออกแล้วนะคะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7กรกฎาคมรู้สึกปวดท้องเหมือน ปจด เลยคะ แยกไม่ออกคะว่าเจบท้องเตือนหรือเจ็บท้องหลอก😹🤰

3y ago

เป็นเหมือนกันแต่พึ่งได้37w

แตกไวมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้กำหนด 3 ก.ค. แค่รู้สึกหน่วงๆตลอดเวลาอยู่เลยค่ะ อาการยังปกติดี ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อีกไม่นานเกินรอแล้วนะคะ

บ้านนี้กำหนด14 กรกฎา ยังเงียบเลยแม่ อยากแตกบ้างแล้ว😆 ตื่นเต้นที่สุด❤️ น้องต้องเข้าอบไหมคะแม่?

3y ago

พึ่งเข้าอบเมื่อคืนค่ะมีค่าตัวเหลืองของน้อง

ยินดีด้วยน้องน่ารักมากจร้าของเรากำหนดวันที่14ก.คแต่วันนี้เริ่มอาการเจ็บท้องแล้วท้องแข็งบ่ิย

3y ago

ถ้าท้องแข็ง และร่วมกับปวดท้อง ใน 10 นาที ปวดเกิน 3 ครั้ง ให้เตรียมตัวและของใช้เลยนะคะ..แม่เกือบไม่ทัน ไปถึง รพ ปากมดลูก เปิด 3 ซมแล้วจ้า