30 กรกฎาคม 64

มีแม่ท้องคนไหนคลอด วันที่30 กรกฎาคม 64 มั้งค่ะ 🤰👶🥰

30 กรกฎาคม 64
22 ตอบกลับ

หมอคลีนิคซาวด์​บอก26ก.ค. แต่โรงพยาบาล​บอก30ก.ค. 35+น้องหนัก2843แล้วค่ะ หมอบอกอาจคลอด​ก่อน​ก​ำ​ห​นด​🤣🤣✌️✌️✌️สู้​ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30กค จ้า แต่ต้องผ่าคลอดคุณหมอ นัดผ่าคลอด 20 กค จ้า อยากแตกแล้วดิ้นแรงมากจ้า ท้อง2ลูกสาวจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ 30 ก.ค หมอกำหนดให้คลอดตอน37วีค เพราะเคยคลอดลูกคนแรกก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องลดแล้วด้วย

บ้านนี้กำหนด 2 กรกฎา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว แต่ยังไม่ปวด

บ้านนี้22กรกฎาค่ะ รอไม่ไหวแล้วอึกอักไปหมดอยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้กำหนด 1 สิงหาคม 64 ค่ะ อดใจรอน้องไม่ไหวแล้วว😳

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 30 ก.ค. 64 บ้านนี้เพศชาย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ30กรกฎาคมได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23กรกฎาคมอยากแตกแล้วคะแม่

บ้านนี้กำหนด 24 ก.ค จร้า อยากแตกแล้ว😍