21กรกฎาคม แอบแตกก่อนแล้วจ้า..15/6/64..

ลูกสาว คลอดก่อนกำหนด

21กรกฎาคม แอบแตกก่อนแล้วจ้า..15/6/64..
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด15ก.ค มีเจ็บเตือนท้องแข็งแต่ไม่บ่อย นน.น้องแรกคลอดเท่าไหร่คะคุณแม่

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านกำหนด27ก.ค ผ่าค่ะ เพราะท้องที่แล้วแม่ก็ผ่าค่ะ

3y ago

น้องผู้หญิงค่า..หนัก 2390 คลอด 35 วีค พอดีค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27 มิ.ย นี้ ยังไม่เจ็บท้อง้ลยค่ะ มีแต่ท้องแข็ง 38+5w แล้ว อยากคลอดแล้ว แอบนอย😔

3y ago

เดี๋ยวก้อได้เจอน้องแล้วสู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กค. ปวดท้อง ปากมดลูกเปิด 2.70 แต่หมอไห้ยาระงับคลอด นอนโรงพยาบาล 2 คืนค้ะ

3y ago

อดทนนะคะคุณแม่...

บ้านนี้7กรกฎา เงียบอยู่เลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมา

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้หมอนัด13ก.คแต่เริ่มมีอาการปวดหลอกๆแล้ว

3y ago

12วันแล้วจ้า

12 กรกฎาคม มีเจ็บท้องเตือน ท้องแข็ง ปวดท้องหน่วง อยู่บ่อยๆ

3y ago

อยากแตกมากเลยค่ะ🥺

บ้านนี้กำหนด 12ก.ค.คะ ยังเงียบยุเลย ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ..ตอนนี้แม่ ปวดแผลทำหมันนิดหน่อยและคัดเต้านมมากๆ

น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ 3 กรกฎาคมคะ อึดอัดมาก อยากเเตกเเล้ว ทรมาน

3y ago

อย่ากังวนไปนะคะ อีกไม่นานแล้ว