แอบแตกก่อนแล้วจ้า❤️

กำหนดคลอด10 พ.ค.64 น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ 37w5d เป็นเด็กหญิง แข็งแรง สมบูรณ์ค่ะ

แอบแตกก่อนแล้วจ้า❤️
22 ตอบกลับ

37+ นี่ครบกำหนดแล้วค่ะ คลอดได้ ถ้าต่ำกว่า37 นี่คือก่อนกำหนด ถ้า40วีคก็ตากำหนดคุณหมอค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่

กี่โลคะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยแต่ทางนี้เงียบมาก😂

3y ago

(บ้านนี้21 พ.ค. ค่ะรอเจ้าตัวเล็กยุค่ะ

บ้านนี้กำหนด11พค ยังเงียบอยู่เลย แอบอิจฉา😂

บ้านที่กำหนด 18​ พฤษภาคม​ จ้า​ รออยู่ๆๆๆ

น่าหยิกจังเยยยย. แข็งแรงๆ โตไวๆ น้าาา💕

วันเดียวกันค่ะแต่ทางนี้เงียบเลยค่ะ

37+5 ถือว่าคลอดครบกำหนดทางการแพทย์ค่ะ

บ้านนี้6 พ.ค.เงียบมาก

น้ำหนักน้อง กี่ กิโลค่ะ

3y ago

ค่ะ