ลูก3 ขวบ 1 เดือนพูดไม่เป็นประโยค

ลูกสาว 3ขวบ พูดได้แค่ ไม่เอา ไม่ไป พ่อ แม่ น้ำ ข้าว แบบนี้ปกติ หรือผิดปกติแม่ๆ บ้านนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

หลานข้างบ้าน3ขวบพูดเก่งมากค่ะ พูดเป็นประโยคได้ พูดเหมือนผู้ใหญ่พูดเลยค่ะ

ปกติค่ะ น้องพูดประโยคยาวๆยังไม่ได้ งดจอทุกชนิดนะคะ