นอนสำลักน้ำลาย

ลูกสาว 2 เดือนกว่า นอนสำลักน้ำลายจนหน้าดำหน้าแดง เพิ่งจะมาเป็นได้ 3-4 วันล่ะ เกี่ยวกับการที่น้องมีน้ำมูกและเสลดในคอหรือป่าวค่ะ แม่หยอดน้ำเกลือล้างจมูกทุกวัน ก่อนหน้านี้น้องมีน้ำมูก ก็ไม่เคยสำลักจนหน้าดำหน้าแดงขนาดนี้ สงสารลูกมาก 🥲🥲🥲

นอนสำลักน้ำลาย
1 ตอบกลับ

น้ำมูกน่าจะลงคอ หยอดแล้วใช้ลูกยางแดงดูดค่ะ ดูดในจมูกและปาก

1y ago

กินยาตามหมอสั่ง หมั่นดูดน้ำมูกให้ลูก อย่าเปิดพัดลมจ่อ หรือวางไว้ปลายเท้าน้อง