สอบถามแม่ๆค่าา

ลูกสาว 1.2 ขวบ แล้ว มีน้ำมูก ไอ แต่ไม่มีไข้ นอกจากล้างจมูกแล้ว มียาที่น้องทานได้มั้ยคะ แล้วยังมีวิธีไหนที่ช่วยบรรเทาให้น้องหายไหม ขอบคุณค่าา

1 ตอบกลับ

กินยาลดน้ำมูกได้ค่ะ ร้านขายยาจ้า ปลอดภัยอยู่เพราะกินได้ตั้งแต่ 6 เดือน