ไอ มีน้ำมูก. ทำยังไงถึงหลาย

ลูกสาาอายุ 9 เดือนกว่าๆเป็นหวัด มีน้ำมูก. ไอ. แต่ไม่มีไข้เป็นมาได้อาทิตย์แล้วขอคำแนะนำหน่อยคะ.

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะ แล้วคุณหมอจะให้น้ำเกลือมาหยอดพอหยอดเสร็จใช้ที่ดูดจมูกดูดเอาน้ำมูกออกมาค่ะมันจะช่วยให้น้องหายใจโล่งค่ะ

เป็นหวัดค่ะ อากาศเปลี่ยนบ่อย

4y ago

เป็นนานมาก! 2 อาทิตแล้วไม่หาย! น้ำมูกไหลตลอดเลย