สงสัย

น้องมีอาการ ไอ มีน้ำมูก หายใจครืดคราด แต่ไม่มีไข้ วันนี้แม่บ้านนี้พึ่งให้น้องนอนเปย์แล้วน้องเกิดอาการ อาเจียนระหว่างนอนเปย์ อาเจียน2รอบ แบบนี้ที่น้องอาเจียนเป็นให้นอนเปย์รึป่าวค่ะ แต่ก่อนที่น้องจะนอนเปย์ไม่มีอาเจียนใดๆทั้งสิ้น

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยนะคะ อาจจะเชื้อไวรัสบางชนิดค่ะ อันตรายมากค่ะ ถ้าน้องๆเริ่มมีแาการ

ห้ามปล่อยไว้นะคะ